tektrahomes.vn

Trang chủ / Cho Thuê Văn Phòng Hà Nội / Cho Thuê Văn Phòng Quận Hoàn Kiếm

Cho thuê văn phòng tại tòa IC Ngô Quyền
VP Hạng A,B,C
43->115 m2
Tây Nam
6 tầng
Đang cập nhật

33 $/m2

Phạm Minh Trí
avatar
Cho thuê văn phòng phố Trần Quốc Toản
VP Hạng A,B,C

Cho thuê văn phòng phố Trần Quốc Toản

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

140 m2
Đông Bắc
9 tầng
Đang cập nhật

46 Triệu

Phạm Minh Trí
avatar
Tòa nhà văn phòng mặt đường Trần Quang Khải
Văn phòng giá rẻ
140 m2
Đông Bắc
Đang cập nhật
2.000.000 ₫

42 Triệu

Phạm Minh Trí
avatar
Cho thuê văn phòng hạng B tại tòa IDMC Hoàn Kiếm
VP Hạng A,B,C
185->233 m2
Đông
8 tầng
Đang cập nhật

22->23 $/m2

Phạm Minh Trí
avatar
Cho thuê văn phòng 140m2 tại Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
Văn phòng giá rẻ
140 m2
Nam
Đang cập nhật
17.479.000 ₫

25 $/m2

Lê Công Tuấn
avatar
Cho thuê văn phòng tại Bà Triệu
Văn phòng giá rẻ

Cho thuê văn phòng tại Bà Triệu

Tràng Tiền, Hoàn Kiếm

100->200 m2
Tây Nam
Đang cập nhật
1.500.000 ₫

30 ->70 Triệu

Phạm Minh Trí
avatar

Tổng Quan Văn Phòng Cho Thuê Quận Hoàn Kiếm

Thị trường cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm đang có sự phát triển rất tích cực trong những năm gần đây, đặc biệt là sau khi Hà Nội được bình chọn là một trong những điểm đến hàng đầu cho đầu tư và kinh doanh tại Đông Nam Á.

Với những lợi thế về vị trí địa lý và phát triển kinh tế - xã hội, việc chọn thuê văn phòng Hoàn Kiếm là một sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp và tổ chức muốn mở rộng hoặc phát triển hoạt động kinh doanh của mình ở Hà Nội.

1. Đặc điểm thị trường văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, với các loại hình rất đa dạng như văn phòng truyền thống, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ... Tọa lạc tại trung tâm thành phố, đa số các tòa nhà văn phòng tại khu vực quận Hoàn Kiếm đều có kiến trúc sang trọng mang hơi hướng cổ điển. Cùng với sự tập trung nhiều văn phòng hạng A nhất Hà Nội, quận Hoàn Kiếm còn đa dạng các văn phòng hạng B (chiếm tới 75%).

Các địa điểm có nhiều văn phòng cho thuê ở Hoàn Kiếm bao gồm các tuyến đường trung tâm như phố Lý Thái Tổ, phố Hai Bà Trưng, phố Tràng Tiền, phố Trần Hưng Đạo, phố Quang Trung…. Các tòa nhà văn phòng trên các tuyến phố này thường có vị trí địa lý đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại và tiếp cận với nhiều tiện ích xung quanh.

Giá thuê văn phòng tại đây phụ thuộc vào vị trí, diện tích và chất lượng của tòa nhà. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng trung bình tại đây dao động từ 350.000đ – 650.000đ/m2/tháng tùy vào diện tích và trang thiết bị văn phòng của tòa nhà.

Tiện ích văn phòng và các dịch vụ đầy đủ như hệ thống thang máy, điều hòa, đèn chiếu sáng, bảo vệ 24/7, hệ thống an ninh văn phòng chuyên nghiệp, phòng họp, khu vực tiếp khách và phòng chờ. Các tòa nhà văn phòng này đa số có diện tích từ 30 đến 500 mét vuông, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thị trường văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Thị trường văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

2. Các loại hình cho thuê văn phòng tại quận Hoàn Kiếm

Là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, Hoàn Kiếm có đấy đủ các loại hình văn phòng từ cao cấp đến giá rẻ, các tòa nhà thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ.

Tòa nhà văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại các vị trí đắc địa có giá thuê vô cùng đắt đỏ được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Một số tòa nhà được vận hành theo tiêu chuẩn hạng A tại quận Hoàn Kiếm như: tòa nhà BIDV TOWER, tòa nhà CAPITAL TOWER, tòa nhà HCO BUILDING (MELIÁ TOWER), tòa nhà Techcombank Hanoi Tower, tòa nhà LEADVISORS PLACE (SENTINEL PLACE), tòa nhà THAIHOLDINGS TOWER...

Tòa nhà văn phòng hạng B quận Hoàn Kiếm có thiết kế đẹp được vận hành theo tiêu chuẩn hạng B. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để doanh nghiệp có được văn phòng làm việc chất lượng cao, tiện ích và nâng cao vị thế doanh nghiệp. Các tòa nhà hạng B nổi bật tại quận Hoàn Kiếm như: tòa nhà NAFORIMEX BUILDING, tòa nhà VPBANK LÊ THÁI TỔ, tòa nhà TNR TOWER TRẦN HƯNG ĐẠO, tòa nhà Hồng Hà Center...

Các tòa nhà văn phòng hạng C quận Hoàn Kiếm được vận hành theo tiêu chuẩn hạng C, tiêu biểu như: tòa nhà 68 Nguyễn Du, tòa nhà TÒA NHÀ P TOWER, tòa nhà Sky Tower 97 Trần Hưng Đạo...

Giá thuê văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Giá thuê văn phòng tại khu vực Quận Hoàn Kiếm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, trang thiết bị văn phòng và chất lượng của tòa nhà văn phòng.

Các tòa nhà văn phòng tại khu vực quận Hoàn Kiếm có giá thuê dao động từ khoảng 350.00đ/m2/tháng cho các căn hộ văn phòng nhỏ và khoảng 750.000đ/m2/tháng cho các tòa nhà văn phòng sang trọng, có diện tích lớn và tiện ích đầy đủ.

Các tòa nhà văn phòng mới xây dựng hoặc đã được cải tạo, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm như phố Lý Thái Tổ, phố Tràng Tiền, phố Hai Bà Trưng, phố Trần Hưng Đạo, phố Lý Thường Kiệt có giá thuê tương đối cao, dao động từ 570.000đ - 950.000đ/m2/tháng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại các khu vực ngoại ô hơn, giá thuê sẽ rẻ hơn.

Ngoài giá thuê văn phòng, khách hàng còn phải trả thêm chi phí dịch vụ văn phòng, bao gồm chi phí quản lý tòa nhà, chi phí vệ sinh, chi phí điện, nước và internet. Chi phí này thường được tính theo giá cố định hoặc theo đơn vị tiêu thụ. Khách hàng cần thỏa thuận với chủ sở hữu hoặc quản lý tòa nhà để biết rõ chi phí này trước khi ký hợp đồng.

Lưu ý: Giá thuê trên đây chỉ là giá tham khảo.

3. Tại sao nên thuê văn phòng tại Quận Hoàn Kiếm?

Sở hữu vị trí địa lý trung tâm nhất thủ đô, nên quận Hoàn Kiếm đã mở ra nhiều lợi thế, tiềm năng đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho các tổ chức doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc tại đây.

Tại sao nên thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Tại sao nên thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Vị trí đắc địa: Quận Hoàn Kiếm là trung tâm của Thủ đô Hà Nội, có vị trí đắc địa nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực khác trong thành phố. Ngoài ra, việc đặt nơi làm việc tại quận Hoàn Kiếm sẽ giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Hạ tầng và tiện ích: Quận Hoàn Kiếm có hạ tầng phát triển, được đầu tư đồng bộ với các tiện ích nhưng cũng không thiếu các tiện ích xung quanh văn phòng như siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,...

Không gian chuyên nghiệp: Việc thuê văn phòng làm việc tại Quận Hoàn Kiếm giúp bạn có không gian làm việc chuyên nghiệp, giúp cho nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc, tăng năng xuất lao động.

Đáp ứng nhu cầu linh hoạt: Việc đặt mặt bằng kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm giúp bạn đáp ứng nhu cầu linh hoạt của công việc, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các không gian làm việc khác nhau hoặc mở rộng quy mô kinh doanh mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh: Khi thuê văn phòng tại Quận Hoàn Kiếm, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản lý và vận hành văn phòng, giúp bạn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

 

Hãy liên hệ Tektrahomes.vn để được tư vấn miễn phí về các tòa nhà Cho thuê văn phòng Hà Nội, tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm văn phòng.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương Mại Tektra

Địa chỉ: Tòa nhà Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.121.086

Tìm hiểu thêm thông tin về các văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm tại đây:

Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Văn phòng hạng A, B, C quận Hoàn Kiếm

Văn phòng giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm
zalo
logo-footer
Tầng 3,Tòa nhà TTTM INTERSERRCO, Số 17, Đường Phạm Hùng Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Copyrights © 2024 by tektra.vn