tektrahomes.vn

Trang chủ / Cho Thuê Văn Phòng Hà Nội / Cho Thuê Văn Phòng Quận Hai Bà Trưng

Cho thuê văn phòng Tòa nhà Minori Building tại Trương Định, Hai Bà Trưng
VP Hạng A,B,C
389->445 m2
Đông
Đang cập nhật
Đang cập nhật

11 $/m2

Lê Công Tuấn
avatar
Cho thuê sàn VP 257m2 tại tòa Gelex Tower 52 Lê Đại Hành
VP Hạng A,B,C
257 m2
Đông
24 tầng
Đang cập nhật

30 $/m2

Phạm Minh Trí
avatar
Cho thuê văn phòng full nội thất ngay ngã tư Lê Đại Hành
VP Hạng A,B,C
100 m2
Nam
Đang cập nhật
Đang cập nhật

40 ->50 Triệu

Phạm Minh Trí
avatar
Cho thuê văn phòng mặt phố Trần Đại Nghĩa
Văn phòng giá rẻ
80 m2
Đông
8 tầng
Đang cập nhật

17 Triệu

Phạm Minh Trí
avatar
Cho thuê văn phòng mặt phố Bà Triệu
Văn phòng giá rẻ
100->120 m2
Đông
11
2.000.000 ₫

25 ->85 Triệu

Phạm Minh Trí
avatar
Cho thuê văn phòng phố Bạch Mai
Văn phòng giá rẻ

Cho thuê văn phòng phố Bạch Mai

Bạch Mai, Hai Bà Trưng

180 m2
Tây
Đang cập nhật
2.000.000 ₫

42 Triệu

Phạm Minh Trí
avatar
Tòa văn phòng mặt đường Phố Huế
Văn phòng giá rẻ

Tòa văn phòng mặt đường Phố Huế

Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng

155 m2
Đông
Đang cập nhật
2.000.000 ₫

50 Triệu

Phạm Minh Trí
avatar
Tòa văn phòng Hòa Bình Green City Minh Khai
VP Hạng A,B,C
44->1360 m2
Đang cập nhật
5 tầng thương mại
Đang cập nhật

230.000 đ/m2

Phạm Minh Trí
avatar
Cho thuê văn phòng phố Tuệ Tĩnh
Văn phòng giá rẻ

Cho thuê văn phòng phố Tuệ Tĩnh

Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

120 m2
Nam
9 tầng
Đang cập nhật

33 Triệu

Phạm Minh Trí
avatar
Cho thuê văn phòng hạng C tại Lò Đúc, Hai Bà Trưng
VP Hạng A,B,C
60->145 m2
Bắc
7 tầng
0 ₫

11 $/m2

Phạm Minh Trí
avatar

Tổng Quan Văn Phòng Cho Thuê Quận Hai Bà Trưng

Thị trường Cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng ngày càng sôi nổi và được nhiều công ty quan tâm do đây là trung tâm tài chính, kinh tế của Hà Nội, nơi có nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư. Ngoài ra, quận Hai Bà Trưng cũng có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí... làm cho việc đặt trụ sở văn phòng tại đây trở nên phổ biến và thuận tiện.

Quận Hai Bà Trưng thuộc khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, đặt văn phòng tại khu trung tâm không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao dịch mà còn giúp nâng cao uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác. Vì vậy, cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn lớn.

1. Đặc điểm thị trường văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là quận trung tâm của thành phố Hà Nội, nằm ở phía đông của Hồ Hoàn Kiếm, một trong những khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê ở Hà Nội, với nhiều đặc điểm thuận lợi và tiện ích cho các doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc tại đây. Dưới đây là một số đặc điểm chung của văn phòng quận Hai Bà Trưng:

Quận Hai Bà Trưng nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, các tòa nhà văn phòng thường tập trung tại các tuyến đường chính như: Đại Cồ Việt, Bạch Mai, Trần Khát Chân và Nguyễn An Ninh. Điều này giúp cho việc di chuyển giữa các khu văn phòng trong khu vưc quận Hai Bà Trưng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Quận Hai Bà Trưng là một khu vực phát triển với nhiều trung tâm thương mại, công viên, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các khu vui chơi giải trí. Các tiện ích này rất thuận lợi cho dân văn phòng.

Với mật độ dân cư đông đúc, nơi tập trung nhiều trường Đại học thuộc top đầu của Việt Nam nên quận Hai Bà Trưng là nơi tập trung nhiều nguồn nhân lực chất lượng. Điều này giúp các doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây có thể tìm được nguồn nhân sự tài năng để tăng cường sức mạnh cho tổ chức của mình.

Văn phòng quận Hai Bà Trưng có đa dạng diện tích từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của nhiều doanh nghiệp.

Nhiều tòa nhà văn phòng tại quận Hai Bà Trưng được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc hiện đại với nhiều tiện ích và công nghệ tiên tiến, đảm bảo cho các công ty có một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

Đặc điểm thị trường văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng

Đặc điểm thị trường văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng

2. Các loại hình cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng có đa dạng các loại hình văn phòng từ các tòa nhà hạng A, Hạng B, C cho đến các tòa nhà giá rẻ nên đáp ứng mọi nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp

Các tòa nhà văn phòng hạng A có vị trí nổi bật tại quận Hai Bà Trưng: tòa nhà Vincom center Bà Triệu, tòa nhà Centory Tower tại 458 Minh Khai, tòa nhà GELEX Tower tại 52 Lê Đại Hành...

Các tòa nhà hạng B có vị trí nổi bật tại quận Hai Bà Trưng: tòa nhà CDC Building, tòa nhà Minori Office, tòa nhà Naforimex Building tại 19 Bà Triệu... và còn nhiều tòa nhà khác nữa.

Các tòa nhà văn phòng Hạng C tại quận Hai Bà Trưng phải kể đến như: tòa nhà CDS Tower 477 Minh Khai, tòa nhà Kinh Đô Building tại 93 Lò Đúc, tòa nhà HTP Building,... và nhiều tòa nhà khác.

Giá văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng

Giá thuê văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, tiện ích và mức độ cao cấp của tòa nhà văn phòng. Các tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp thường có giá thuê cao hơn so với các tòa nhà văn phòng trung bình và giá thuê cũng có thể khác nhau giữa các khu vực trong quận Hai Bà Trưng.

Giá thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng thường dao động từ khoảng 200.000 VNĐ/m2/tháng đến 700.000 VNĐ/m2/tháng. Đối với các tòa nhà văn phòng cao cấp, giá thuê có thể lên đến khoảng 1.000.000 VNĐ/m2/tháng.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng giá thuê văn phòng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài như tình hình thị trường bất động sản, tình hình kinh tế. Do đó, để có được giá thuê chính xác và hợp lý, bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường bất động sản văn phòng cho thuê tại Hai Bà Trưng và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.\

3. Tại sao nên thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng?

Tại sao nên thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Tại sao nên thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Việc thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức và công ty. Dưới đây là một số lợi ích khi đặt trụ sở văn phòng tại tại quận Hai Bà Trưng:

Vị trí đắc địa: Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm của Hà Nội, giúp cho việc kết nối với các khu vực khác thuận tiện hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Các tòa nhà văn phòng tại quận Hai Bà Trưng được thiết kế hiện đại, đầy đủ các tiện ích và trang thiết bị cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ khác như bảo vệ, hệ thống an ninh, điều hòa, vệ sinh... cũng được đảm bảo đầy đủ và rất chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải đầu tư nhiều tiền vào việc xây dựng và trang bị văn phòng cho riêng mình, các doanh nghiệp, tổ chức và công ty có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê mặt bằng tại quận Hai Bà Trưng. Bên cạnh đó, mặc du ở trung tâm thành phố nhưng các tòa nhà cho thuê tại đây lại có giá thuê tương đối rẻ hơn so với các quận bên cạnh, nên việc thuê văn phòng tại đây giúp các công ty tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng.

Đa dạng lựa chọn: Quận Hai Bà Trưng có nhiều loại hình văn phòng cho thuê như văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, văn phòng truyền thống, cho thuê nhà riêng làm văn phòng... giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức có thể lựa chọn loại hình văn phòng phù hợp với nhu cầu và quy mô của mình.

Tạo ấn tượng với khách hàng: Việc có văn phòng đại diện tại quận trung tâm Hai Bà Trưng giúp cho các doanh nghiệp tạo được ấn tượng và được khách hàng, đối tác đánh giá cao nên rất thuận lợi trong công việc và hợp tác.

Hãy liên hệ Tektrahomes.vn để được tư vấn miễn phí về các tòa nhà Cho thuê văn phòng Hà Nội, tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm văn phòng.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương Mại Tektra

Địa chỉ: Tòa nhà Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.121.086

Tìm hiểu thêm thông tin về các văn phòng cho thuê tại quận Hai Bà Trưng tại đây:

Cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Văn phòng hạng A, B, C quận Hai Bà Trưng

Văn phòng giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng
zalo
logo-footer
Tầng 3,Tòa nhà TTTM INTERSERRCO, Số 17, Đường Phạm Hùng Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Copyrights © 2024 by tektra.vn